Now you can download the New songs easily from this website.

Ex Calling Lyrics In Hindi | Neha Kakkar | Rohanpreet

Ex Calling Lyrics In Hindi | Neha Kakkar | Rohanpreet - Rohanpreet Singh & Neha Kakkar Lyrics

Singer Rohanpreet Singh & Neha Kakkar
Singer Babbu
Music Enzo
Song Writer Babbu

Ex Calling Lyrics
Tu hi thorhi si majboori thodhi si
Main rokya si tenu meri gall tu mohdi si
Haan todan vede gall da vi mauka tu nai ditta
Aeh koi gall bandi ae hun milna tu chauni ae

Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae hain
Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae hain
Haan Main tan khush han ki karaan
Je hun tu khush nahi
Tu mere layi ex ton vadhke
Hun tan kuch nahi

Chalo chalo hun hatto ji
Mitti na patto ji
Hun koi faiyda nahi
Tussi phone nu katto ji

Haan Tere layi story koi hun nahi paayidi
Tere matlab da nai kuch jo dekhan aundi ae

Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae hain
Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae hain

Haan mere kyun iraade tenu kache lagde si
Assi pyaar jataunde si tan tenu bache lagde si
Ache deve Mann ke sache deve
Aehi keh sakde han rabb thonu bache deve
Haan changa bhala hai agla tera dil ton karda hou
Kaahton oh bichaara bevakoof banaundi hain

Rukjo main auni aa han
Ohnu pyar sikhauni aa han
Ik vaari meri gal karaao
Ohnu main hatauni aa han

Haan changa ji tusi khush raho par apne ghar raho
Mainu pyaari jehi nu kyu tu gussa charhaundi hain
Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae haan
Aape chadya si tu mainu ohde karke ni
Ohdi hoke hun tu mainu phone kyun launi ae haan

Ex Calling Lyrics In Hindi
तू ही थोढ़ी सी मजबूरी थोड़ी सी
मैं रोक्या सी तैनू मेरी गल्ल तू मोहड़ी सी
हाँ तोड़न वेडे गल्ल दा वी मौका तू नई दित्ता
ऐह कोई गल्ल बणदी ऐ हुण्ड़ मिलना तू चौनी ऐ

आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं
आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं

हाँ मैं तां खुश हां की करां
जे हुण्ड़ तू खुश नहीं
तू मेरे लई एक्स तो वधके
हुण्ड़ तां कुछ नहीं

चलो चलो हुण्ड़ हत्तो जी
मिट्टी ना पत्तो जी
हुण्ड़ कोई फाईदा नहीं
तुस्सी फ़ोन नु कट्टो जी

हाँ तेरे लई स्टोरी कोई हुण्ड़ नहीं पाईदी
तेरे मतलब दा नई कुछ जो देखन औंदी ऐ

आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं
आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं

हाँ मेरे क्यों इरादे तैनू कच्चे लगदे सी
अस्सी प्यार जताउंदे सी तां बच्चे लगदे सी
अच्छे देवे मन् के सच्चे देवे
एहि केह सकदे हाँ रब थोनु बच्चे देवे
हाँ चंगे भाला है अगले तेरा दिल तो करदा होऊ
काहतों ओह बिचारा बेवकूफ बनौंदी हैं
रुकजो मैं औनी आ हाँ
ओहनू प्यार सिखौनी आ हाँ
इक वारी मेरी गल्ल कराओ
ओहनू मैं हतौनी आ हाँ

हाँ चंगा जी तुस्सी खुश रहो पर अपने घर रहो
मैनु प्यारी जेही नु क्यों तू ग़ुस्सा चढ़ौन्दी हैं

आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं
आपे छड्डेया सी तू मैनु ओहदे करके नी
ओह्दी होके हुण्ड़ तू मैनु फ़ोन क्यों लौनी ऐ हैं



Previous
Next Post »