Now you can download the New songs easily from this website.

MERE YAARA VE LYRICS – Bpraak | Qismat 2

MERE YAARA VE LYRICS – Bpraak | Qismat 2 - B Praak Lyrics

Singer B Praak
Music B Praak
Song Writer Jaani

Mere Yaara Ve Lyrics by Bpraak is the New Punjabi Song. Bpraak has sung this New Punjabi Song, while Jaani penned the Mere Yaara Ve Song Lyrics, with Music given by B Praak, and the video is directed by Jagdeep Sidhu.

Mere Yaara Ve Lyrics – Bpraak
Ae Duniyan Da Manna Ae Mandi Rahe
Oh Rab Da Chehra Koi Vi Murat Nahi Hundi
Oh Jihnu Tere Jaisa Yaar Mile Sajna
Oh Ohnu Patthar Poojan Di Zaroorat Nahi Hundi

Jadon Vekhe Tu Mainu Ve Kalli Nu
Jadon Vekhe Tu Mainu Ve Kalli Nu
Duniyan Di Bheed Vichon Baah Fadnea
Mere Yaara Ve Tu Itna Bata De
Mere Yaara Ve Tu Itna Bata De
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea

Jiyon Na Denda Ae
Khaun Na Denda Ae
Mere Vall Buriyan Nazran Nu
Auna Na Denda Ae
Mere Layi Agg Vich Sadd Na Ae

Mere Yaara Ve Tu Itna Bata De
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea

Tu Har Din Hor Vi Sohna Lagnae Akhiyan Nu
Tatti Hawawa Vich Mere Layi Chale Pakkhiyan Tu
Tu Har Din Hor Vi Sohna Lagnae Akhiyan Nu
Ho Tatti Hawawa Vich Mere Layi Chale Pakkhiyan Tu

Ho Kadd Dene Jaan Jaani Ve
Tere Ehsaan Jaani Ve
Te Hun Mainu Lagdae Do Din Di
Main Mehman Jaani Ve
Mere Layi Duniyan Naal Ladnae

Mere Yaara Ve Tu Itna Bata De
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea

Haye Ghum Aisa Mainu Jo Marwa De
Janam Ton Pehlan Panchi De Par Katwa De
Jahannum Si Meri Zindagi Par Pyaar Tere
Jannat De Khol Ditte Ne Darwaze

Haye Mar Gayi Judayi Mar Gayi
Ho Peed Parayi Mar Gayi
Jadon Da Mainu Mileya Tu
Meri Tanhayi Mar Gayi
Tere Bin Hun Nahiyo Sarnea

Mere Yaara Ve Tu Itna Bata De
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea
Tu Kyon Mainu Ehna Zyada Pyaar Karnea

Mere Yaara Ve Lyrics In Hindi – Bpraak
ऐ दुनियां दा मनना ऐ मनदी रहे
ओह रब दा चेहरा कोई वी मूरत नहीं हुंदी
ओह जिहनु तेरे जैसा यार मिले सजना
ओह ओहनू पत्थर पूजण दी ज़रुरत हुंदी

जदों वेखे तू मैनु वे कल्ली नु
जदों वेखे तू मैनु वे कल्ली नु
दुनियां दी भीड़ विच्चों बाह फड़ने
मेरे यारा वे तू इतना बता दे
मेरे यारा वे तू इतना बता दे
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने

जियोन ना देंदा ऐ
खौन ना देंदा ऐ
मी वल्ल बुरियाँ नज़रां नु
औन ना देंदा ऐ
मेरे लायी आग विच सड़ ना ऐ

मेरे यारा वे तू इतना बता दे
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने

तू हर दिन होर वी सोहणा लगने अखियाँ नु
तत्ती हवावा विच मेरे लई चले पक्खियां तू
तू हर दिन होर वी सोहणा लगने अखियाँ नु
हो तत्ती हवावा विच मेरे लई चले पक्खियां तू

हो कड्ड देणे जान जानी वे
तेरे एहसान जानी वे
ते हुन मैनु लगदे दो दिन दी
मैं मेहमान जानी वे
मेरे लई दुनियां नाल लड़ने

मेरे यारा वे तू इतना बता दे
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने

हाय ग़म ऐसा जो मैनु जो मरवा दे
जनम तो पेहलां पंछी दे पर कटवा दे
ज़हन्नुम सी मेरी ज़िन्दगी पर प्यार तेरे
जन्नत दे खोल दित्ते ने दरवाज़े

हाय मर गयी जुदाई मर गयी
हो पीड़ पराई मर गयी
जदों दा मैनु मिलैया तू
मेरी तन्हाई मर गयी
तेरे बिन हूँ नहियों सरने

मेरे यारा वे तू इतना बता दे
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने
तू क्यों मैनु एहना ज़्यादा प्यार करने



Previous
Next Post »